chăn lông cừu yuki japan thu đông màu vàng đậm
 • chăn lông cừu yuki japan thu đông màu vàng đậm

  • Kích Thước: 2mx2m3
  • Màu sắc: Vàng Đậm
  • Nhà sản xuất: Yuki
  • Trọng Lượng: 2kg
   Giá thị trường: 1,720,000 đồng
   Giá bán: 1,200,000 đồng
   Giảm thêm 200.000VNĐ nếu mua 2 chăn
  • Miễn phí vận chuyển đến tận nhà
  • Đặt hàng tại Hà Nội: 0961 746 335
  • Đặt hàng trên Toàn Quốc: 0977 809 013
  Khuyến mãi kết thúc sau:

Chăn lông cừu thu đông hãng yuki là lựa chọn hàng đầu của các mẹ trong việc tìm kiếm một chiếc chăn lông cừu ấm áp cho mua thu và mua đông đang đến gần, sở dĩ chăn lông cừu yuki japan thu đông vẫn luôn nhận được nhiều sự ưu ái từ các gia đình nhờ lợi thế mềm, nhẹ và ấm áp đặc biệt khi trời tiết lúc lạnh lúc oi bức thì đắp cũng rất ok các mẹ nhé. người tiêu dùng có câu đắt sắt ra miếng quả không sai, so với các loại chăn lông cừu loại mỏng đang bán trên thị trường tuy có rẻ hơn nhưng đem lại sự hài cho người tiêu dùng thì là chuyện khác, một vướng mắc cũng như một thoáng suy nghĩ của rất nhiều chị em băn khoăn đó là: “Nên mua loại chăn lông cừu loại nào tốt nhất và giá của một chiếc chăn lông cừu khoảng bao nhiêu tiền?  Trên thị trường có bao nhiêu loại chăn lông cừu?

chan-long-cuu-yuki-japan-thu-dong-mau-vang-dam

 

Chăn lông cừu thu đông thường có 2 lớp bao gồm một mặt băng lông mịn và mặt lông cừu mềm mại. Chúng có đặc điểm chung rất nhẹ và cách nhiệt tốt. Loại chăn này thích hợp dùng trong những ngày rét đậm, hoặc những đợt rét buốt kéo dài của thời tiết miền Bắc thay đổi theo bốn mùa nhất là mua thu và mua đông nhiệt độ thay đổi thất thường lúc nên sử dụng chăn lông cừu thu đô yuki là một lựa chọn không thể thiếu. đặc biệtchăn lông cừu yuki japan thu đông màu vàng đậm hàng nội địa nhật không hề bị biến dạng, dồn lông, vón cục… các bạn có thể thoải mái cho vào máy giặt nhà mình mà không phải đem ra ngoài hàng và chăn lông cừu yuki nhật bản thu đông có độ bền cao.

chan-long-cuu-yuki-japan-thu-dong-mau-vang-dam-2kg

hình ảnh 2 mặt khác nhau của chăn lông cừu yuki thu đông màu vàng đậm cho quý vị quan sát

Chăn lông cừu yuki là chăn lông cừu tổng hợp mặc dù không phải  lông cừu tự nhiên, nhưng loại chăn lông cừu này chất lượng và độ bền tương đối tốt, những và có ưu điểm điều kiện về bảo quản, giặt là không khắt khe như chăn lông cừu tự nhiên kia.

chăn lông cừu yuki japan thu đông màu vàng đậm
đánh giá chăn lông cừu nhật
SIÊU THỊ CHĂN GA NHẬP KHẨU
Tổng đại lý phân phối Bán Buôn, Bán Lẻ chăn lông cừu Nhật Bản toàn Miền Bắc
- Bán hàng tại Hà Nội: 0961 746 335 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- Bán hàng Toàn Quốc: 0977 809 013
Địa chỉ: 66/8 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội