Chăn lông cừu yuki nhật bản chính hãng giá rẻ, bán buôn sỉ chăn lông thỏ yuki japan ở hà nội » Bán buôn chăn lông cừu tại hà nội » chăn lông cừu nhật bản ở Mê Linh, Thị Xã Sơn Tây, huyện chương mỹ, đan phượng mua thế nào?

chăn lông cừu nhật bản ở Mê Linh, Thị Xã Sơn Tây, huyện chương mỹ, đan phượng mua thế nào?

 

chăn lông cừu nhật bản Yuki ở Mê Linh, Thị Xã Sơn Tây cho cảm giác thoải mái. Chăn lông cừu có bề mặt nhung phẳng mịn, thiết kế đơn giản, hợp vệ sinh, mặt lông ấm không bị xổ lông
Chất liệu chăn lông cừu nhật bản: 100% chất liệu tự nhiên được tổng hợ tạo thành lớp lông cừu mềm mại và ấp áp
Trọng lượng chăn lông cừu yuki nhật là 3800 gam

chăn lông cừu nhật tại thị xã mê linh có giá từ 1.300.000 vnđ

chăn lông cừu nhật yuki ở thị xã sơn tây được giảm thêm 3% và miễn phí ship

mua chăn lông cừu ở huyện chương mỹ và huyện đan phượng quý vị hãy đặt hàng online nhé! chúng tôi cam kết giao hàng trong ngày cho quý vị

Chăn lông cừu yuki nhật bản nổi tiếng trên thế giới về khả năng cách nhiệt vượt trội. Chăn ấm vào mùa đông và mát vào mùa hè 100% là len lông cừu. Một số loại chăn lông cừu có pha thêm chất polyester để giá thành sản phẩm rẻ hơn và tất nhiên là sẽ ảnh hưởng đến khả năng cách nhiệt và giá trị của chiếc chăn. Sản phẩm chăn lông cừu phải có vỏ bọc và có ít nhất 144 đường chỉ (độ rộng mỗi ô chỉ là 1 inch vuông) để ngăn chặn các sợi lông cừu bị xô lệch. chăn lông cừu yuki dùng 172 đường chỉ và vỏ bọc gằng vải  nhung ở mặt trên tạo cảm giác chắc chắn và ấm áp. Chăn được sản xuất bằng cách trộn và đan các sợi len vào để tạo thành một lớp đệm dày. Khi các sợi len được đan kết vào nhau, chúng không di chuyển tự do như lông và làm xô lệch chăn. Chăn có kết cấu như vậy giúp cho độ ấm như nhau ở tất cả các phần của chăn. u ý: Chăn có thể có một mùi thơm nhẹ kết hợp với sản phẩm này vì nó được làm từ len tự nhiên.

Chỉ được giặt khô, không được giặt nước vì đây là 100% lông cừu tự nhiên, loại giặt được bằng nước thường là do được pha trộn với các loại sợi khác.

chăn lông cừu nhật bản ở Mê Linh, Thị Xã Sơn Tây, huyện chương mỹ, đan phượng mua thế nào?
5 (100%) 1 vote

Từ khóa tìm kiếm trên google:

  • https://yuki edu vn/chan-long-cuu-nhat-ban-o-me-linh-thi-xa-son-tay-huyen-chuong-my-dan-phuong-mua-the-nao/